MUA QUÀ TẶNG NGƯỜI GIÀ – Ý NGHĨA ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE

Đối với người già, đặc biệt là ông bà, bố mẹ thì những món quà tặng từ con cháu là điều hết sức ý nghĩa. Chính vì vậy mà mua quà tặng người già từ lâu đã trở thành một thói quen truyền thống của người Việt. Tuy nhiên việc chọn mua quà cho người già sao cho ý nghĩ không phải là việc quá dễ dàng và đã khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn. Sau đây sẽ là những món quà ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để mua tặng người già và khiến họ cảm thấy vô cùng ưng ý, hài lòng đấy nhé.
☀ Tặng thuốc bo cho người già.
☀ Thảo dược tốt đối với sức khỏe.
Mua quà tặng người già là một vấn đề không hề đơn giản. Bên cạnh những món đồ dùng mà các cụ có thể sử dụng hằng ngày thì các loại thảo dược thiên nhiên giúp bồi bổ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật, đặc biệt là bệnh tuổi già cũng sẽ là một trong những loại quà tặng vô cùng ý nghĩa. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề mua quà tặng người già ý nghĩa để bảo vệ sức khỏe thì tại sao lại không chọn các sản phẩm thảo dược này tại Công ty TNHH Korea Việt Nam – một địa chỉ cung cấp tin cậy đã được người tiêu dùng ưa chuộng trong gần 5 năm nay. Sau đây là tác dụng sức khỏe của một sản phẩm điển hình mà bạn có thể mua làm quà tặng người già:
KOZO GOLD: với các thành phần: Cao nhân sâm, cao nhung hươu, cao linh chi, đông trùng hạ thảo, sữa ong chúa, vitamin B1, vitamin B2, L-Lysin.

Giúp:
👍 Tăng sức lao động trí óc và chân tay, chống mỏi mệt, làm tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực.
👍 Chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ.
👍 Giúp cơ thể tăng khả năng thích nghi, phòng vệ đối với những kích thích có hại.
👍 Cao nhân sâm giúp điều hòa huyết áp. Nó vừa làm hồi phục huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm hạ huyết áp ở người huyết áp cao.
👍 Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
👍 Kích thích hormon sinh dục nam cũng như nữ.
👍 Ngăn ngừa sự phát sinh cholesterol cao, vì vậy mà ngăn ngừa được sự hình thành xơ vữa động mạch.
👍 Giảm tác hại của chất phóng xạ. Ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư.
☀ KOZO GOLD: MÓN QUÀ SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH.


Sản phẩm của chúng tôi không chỉ tốt về chất lượng mà còn được thiết kế bao bì đẹp mắt, lịch sự, sang trọng. Đây đúng là một món quà quý chúng ta có thể dành tặng cho ông bà, cha mẹ và người thân.
Ông bà, cha mẹ, một đời cực nhọc nuôi con cái trưởng thành, thời gian lấy đi của ông bà, cha mẹ sức khỏe, tuổi trẻ…Khiến cho ông bà, cha mẹ không còn được hoạt bát, nhanh nhẹn như xưa. Đây chính là sản phẩm đặc biệt chúng ta có thể đền đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục. Tặng cho ông bà, cha mẹ sức khỏe, là một món quà ý nghĩa nhất.

DANH MỤC SẢN PHẨM