Chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, thấp còi ảnh hưởng như thế nào đến trẻ?

Suy dinh dưỡng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của trẻ và khó khắc phục về sau, do đó mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ.


Trẻ từ 1-10 tuổi là giai đoạn phát triển vượt bậc về thể chất, trí não và nhận thức. Theo các chuyên gia, lứa tuổi này được xem là “giai đoạn vàng”, là nền tảng tích lũy cho sự phát triển toàn diện của con về sau. Thực tế khoa học đã chứng minh, các chỉ số phát triển thể chất như cân nặng, chiều cao và trí não phụ thuộc vào 5 năm đầu đời của trẻ. Ở lứa tuổi này nhu cầu dinh dưỡng của trẻ tính theo trọng lượng cơ thể cao hơn so với người lớn, mặt khác do sức khỏe của trẻ có hạn, bộ máy tiêu hóa và các chức năng tiêu hóa, hấp thu chưa thật hoàn chỉnh. Các thiếu sót trong nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ có thể khiến trẻ chậm tăng cân, lâu dài dẫn đến suy dinh dưỡng.
Nếu ba mẹ biết cách vun đắp cho con trong “giai đoạn vàng”, chúng ta hoàn toàn có thể cho bé một nền tảng phát triển thể chất trí tuệ tốt. Nếu chúng ta bỏ lỡ cơ hội này, thì có nỗ lực đến đâu cũng khó có thể bù đắp được.
Do đó chúng tôi đã nghiên cứu và cho gia sản phẩm MILK MAXCARE BABY * với nguyên liệu nhập khẩu từ pháp và đạt tiêu chuẩn châu âu cho trẻ cao lớn thông minh .

DANH MỤC SẢN PHẨM